Sức hút kép của dự án khu nhà ở Long Toàn – Bà Rịa

14.06.2022

Tọa lạc mặt tiền các trục đường huyết mạch của thành phố Bà Rịa, dự án khu nhà ở Long Toàn – Bà Rịa được đánh giá sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi cùng  giá trị gia tăng vượt trội trong tương lai.

Giá trị thật – Sức hút thật của khu nhà ở Long Toàn

Khu nhà ở Long Toàn có quy mô 30.183.51m2 được thiết kế hiện đại, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đồng bộ với các sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự, chung cư cùng hệ thống công viên, cây xanh là 3000m2, cùng tiện ích nội khu trường mầm non 2000m2. Tọa lạc ngay mặt tiền Cách Mạng Tháng 8, tỉnh lộ 44A và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, liền kề trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kết nối trực tiếp với quốc lộ 51 và 55, đây được xem là vị trí đẹp và sở hữu mật độ cư dân lớn.

Mẫu nhà của khu nhà ở Long Toàn - Bà Rịa - Vũng Tàu

Được đánh giá sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi cùng tiềm năng tăng giá vượt trội khi chỉ cách vài bước chân, cư dân đã dễ dàng kết nối các giá trị tiện ích hiện hữu trong khu vực như: TTTM, bệnh viện, ngân hàng, co.op mart, bến xe…

Bên cạnh việc sở hữu pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng riêng, khu nhà ở Long Toàn tiếp tục ghi điểm khi có mức giá cạnh tranh nhất khu vực cùng những ưu đãi hấp dẫn như: Chiết khấu 3%, chỉ thanh toán 30% khi kí HĐMB, đặc biệt với các yếu tố từ vị trí, hạ tầng và giao thông thì tiềm năng tăng giá của khu nhà ở Long Toàn là rất cao và đây được xem là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lại.

Giới đầu tư đón đầu hạ tầng

Thị trường BĐS khu vực Đông Nam Bộ - vùng kinh tế trọng điểm phía Nam luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư, trong đó Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam.

Đất nền vẫn là phân khúc lý tưởng nhất để đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn cùng tính thanh khoản cao và dễ dàng giao dịch, chuyển nhượng.

Một trong những lợi thế nâng tầm bất động sản Đông Nam Bộ nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng không thể không kể đến yếu tố hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ theo đó các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia đi qua thành phố Bà Rịa nhanh chóng được triển khai, mở ra một diện mạo mới tạo cơ hội cho bất động sản nơi đây cất cánh.

Ví trí là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá trị của bất động sản

Có thể kể đến một số tuyến đường quan trọng như: Tuyến quốc lộ 51, 55, 56 được đầu tư nâng cấp, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chuẩn bị triển khai, không chỉ giải quyết vấn đề giao thông mà còn tạo điều kiện cho các hoạt động vận chuyển và giao thương diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, bên cạnh đó cũng tạo sức bật cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, thành phố Bà Rịa nói riêng.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì khu nhà ở Long Toàn hưởng lợi nhiều nhất khi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoàn thành, bởi cung đường này chạy qua dự án. Sau khi thông xe, tuyến đường này được kỳ vọng sẽ giảm tải cho quốc lộ 51, thuận tiện lưu thông hàng hóa, khai thác tối đa cảng biển Cái Mép – Thị Vải, đặc biệt khi cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào vận hành thì cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giữ vai trò không thể thiếu trong việc khai thác cảng hàng không lớn nhất cả nước này.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiềm năng tăng giá, có thể nói khu nhà ở Long Toàn hưởng lợi nhiều nhất từ việc cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ.