Đòn bẩy hạ tầng giúp TP Bà Rịa cất cánh, bất động sản Long Toàn hưởng lợi

15.06.2022

Sức bật hạ tầng luôn là đòn bẩy tạo sức bật quan trọng giúp cho bất động sản thành phố Bà Rịa nói chung và Long Toàn nói riêng thu hút nhà đầu tư.

Hạ tầng mở rộng từng ngày

Với mục tiêu phấn đấu trở thành đô thị loại I trước năm 2025, trong những năm qua thành phố Bà Rịa đã có chuyển biến rõ rệt, minh chứng cho tốc độ phát triển nhanh chóng chính là hệ thống hạ tầng lần lượt được hoàn thiện.

Đòn bẩy hạ tầng góp phần gia tăng giá trị bất động sản

Nếu như trước đây khi di chuyển từ các tỉnh miền tây đến Bà Rịa – Vũng Tàu phải mất khoảng 5 – 7 tiếng theo tuyến quốc lộ 1A, thì nay qua thông qua tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đã dễ dàng và rút ngắn thời gian di chuyển. Bên cạnh đó việc mở rộng lên 6 làn xe của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cùng quốc lộ 51 cũng giúp giao thông được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ngoài ra tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và tuyến kết nối cảng Cái Mép – Thị Vải đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của hệ thống cảng biển.

Bên cạnh việc phát triển hạ tầng giao thông, thì các cơ sở dịch vụ tiện ích công cộng cũng được thành phố Bà Rịa chú trọng hoàn thiện để đáp ứng cuộc sống năng động và hiện đại như: Trung tâm thương mại hành chính, bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, TTTM, ngân hàng và bến xe…cùng hệ thống cây xanh, công viên, góp phần cho không gian thành phố xanh – sạch – hiện đại.

Lợi thế đầu tư của bất động sản cửa ngõ

Với sự phát triển của hạ tầng của thành phố Bà Rịa trong những năm qua, khu vực cửa ngõ sở hữu nhiều tuyến giao thông quan trọng với các công trình lớn đã sự “thay da đổi thịt” trong thời gian gần đây.

Dự án khu nhà ở Long Toàn tọa lạc ngay vị trí đắc địa của thành phố Bà Rịa

Bên cạnh đó với những quỹ đất sạch và giá mềm là lợi thế mà thành phố Bà Rịa nói chung, khu vực Long Toàn nói riêng được xem là lợi thế lớn, cụ thể giá đất khu vực này chỉ giao động từ 24 – 40 triệu/m2 cùng tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao, đây cũng chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai.

Bất động sản Long Toàn được ví như điểm sáng mới giữa thị trường đầy sôi động, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn, đông đảo các nhà đầu tư đã thực hiện chiến lược dồn vốn vào đây, nơi có giá khởi điểm hấp dẫn, biên độ lợi nhuận cao. Tọa lạc vị trí mặt tiền các tuyến đường Cách Mạng Tháng 8, tỉnh lộ 44A và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, khu nhà ở Long Toàn được đánh giá là dự án mang đến nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Những điểm sáng giá hiện hữu của khu nhà ở Long Toàn

Kết nối giao thông thuận tiện: Nằm ngay trung tâm thành phố Bà Rịa, khu nhà ở Long Toàn sở hữu giá trị kết nối cực kỳ cao, dễ dàng liên kết với các trung giao thông huyết mạch như: Tỉnh lộ 44A, Cách Mạng Tháng 8, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, kết nối với quốc lộ 51, 55…di chuyển nhanh chóng đến TPHCM và các tỉnh lân cận.

Hạ tầng hoàn thiện: Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cây xanh của khu nhà ở Long Toàn được đầu tư hiện đại, đồng bộ luôn đảm bảo an ninh, mang đến môi trường sống trong lành và thoái mái cho mọi cư dân.

Mẫu nhà của khu nhà ở Long Toàn

Tích hợp tiện ích nội khu: Khu nhà ở Long Toàn được phát triển với tiện ích đồng bộ trong đó công viên, cây xanh chiếm 3000m2, trường mầm non nội khu chiếm 2000m2.

Giá bán ưu đãi: Khu nhà ở Long Toàn đang có giá bán ưu đãi nhất trong phân khúc đất Long Toàn. Nếu bạn đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải, bạn hoàn toàn có thể chọn những nền có diện tích 90m2, còn nếu thoải mái hơn cho không gian cả nhà, bạn có thể lựa chọn diện tích 120m2.

Quy hoạch 1/500: Dự án thuộc quy hoạch 1/500 và được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương, nhằm tạo sự phát triển tổng lực cho cửa ngõ khu vực phía Bắc Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sổ hồng riêng cho từng sản phẩm: Dự án khu nhà ở Long Toàn với pháp lý hoàn chỉnh sổ hồng riêng

Tiềm năng phát triển bất động sản: Theo định hướng phát triển, thành phố Bà Rịa sẽ trở thành trung tâm đô thị hành chính và dịch vụ thương mại giữ vai trò trọng yếu để thực hiện kết nối vùng kinh tế trong điểm phía Nam và khu vực cũng như hành lang phát triển công nghiệp của tuyến quốc lộ 51. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ giúp thành phố Bà Rịa khoác lên mình một diện mạo mới, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho thị trường nhà đất khu vực này phát triển nhanh chóng.

Từ những yếu tố trên, có thể thấy được rằng, việc đầu tư vào khu nhà ở Long Toàn hiện nay, chỉ có lãi chứ không bao giờ lỗ, bởi mật độ dân số tại đây ngày càng gia tăng, nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp.