Tổng quan

Thị trường Đất nền Vùng Ven TP.HCM cuối năm 2016 giao dịch khá sôi động, tuy nhiên chưa có Chủ đầu tư nào phát triển 1 khu đô thị nào lớn và quy hoạch đồng bộ như Phú Mỹ Hưng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân nên Chủ đầu tư Novacoop và Keppelland quyết định cho ra đời dự án Long Hưng City – Khu đô thị Long Hưng qui mô tới 227ha.

Khu đô thị Long Hưng do Tập đoàn Dona Coop hợp tác đầu tư với các đối tác như KeppelLand, VinaCapital ( Tập đoàn Singapore) và An Phú Long.

Tên dự án: Khu đô thị Long Hưng - Long Hưng City (Thuộc Dreamland City)
Tổng diện tích: 227ha
Vị trí: xã Long Hưng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng vốn đầu tư:  272,4 triệu USD
Chủ đầu tư:
Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop)

Xem thêmexpand_more

Vị trí

Dự án tọa lạc tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ( ngay ngã ba Vũng Tàu ), nằm liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của các trung tâm kinh tế xã hội của các thành phố lớn (Thành Phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết), địa hình trải dài dọc theo bờ sông Đồng Nai tiếp giáp và nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh, nối với các trục giao thông huyết mạch thông thương từ Nam ra Bắc, từ Đông sang Tây đã tạo nên một vị thế đặc biệt tiềm năng cho sự phát triển của Dreamland City trong tương lai.
Đặc biệt, trục giao thông chính của dự án sẽ được kết nối với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây với khoảng cách 6km, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành và TP.HCM, chủ trương này đã được Tỉnh Ủy, UBND Tỉnh Đồng Nai và Bộ giao thông chấp thuận và sẽ triển khai thi công trong thời gian sớm nhất.

Vị trí

Tiện ích

SIÊU THỊ BIGC

CHỢ NỔI LONG HƯNG

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

BẾN DU THUYỀN

PHỐ ĐI BỘ

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Thư viện ảnh

Video

Nhận thông tin ưu đãi chi tiết & Tham quan dự án

Khu Đô Thị Long Hưng City

Nhận tài liệu dự án ngay - Hotline: 0828 92 97 99