Tổng quan

Căn hộ Saigon Gateway tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội khu vực Quận 9 giáp với Quận 2, nơi đang có tốc độ phát triển bậc nhất khu đông Sài Gòn. Với sự  bùng nổ của tuyến Metro sắp đi vào hoạt động. Căn hộ Sài Gòn Gateway với vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, Saigon Gateway dễ dàng kết nối trung tâm thì đây được coi là một dự án tiềm năng bậc nhất khu đông Sài Gòn.
Tên dự án: Saigon Gateway
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BĐS Hiệp Phú
Đơn vị phân phối dự án: Đất Xanh Địa Ốc
Đơn vị xây dựng:  ECI( Công ty thành viên của Đất Xanh)
Diện tích đất toàn khu: 14.388,9 m2.
Diện tích đất xây dựng:  4.013m2.
Mật độ xây dựng: 
33,06%
Quy mô dự án: Gồm 2 Block(A,B), cao 25 tầng, hơn 1000 căn, diện tích 53-90m2. 2PN-3PN.
Ngân hàng bảo lãnh tiến độ:
Vietinbank.

Xem thêmexpand_more

Vị trí

Căn hộ SAIGON GATEWAY tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM. từ vị trí dự án bạn có thể kết nối dễ dàng vào trung tâm thành phố với 2 tuyến giao Thông lý tưởng nhất phải kể tới tuyến đường Xa lộ Hà Nội, đây là tuyến đường chính và huyết mạch của TP.HCM với nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Tuyến đường có lộ giới 120m, và có thể nói đây là tuyến đường lớn nhất của Sài Gòn, và tuyến thứ hai là tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành- Suối Tiên, dự kiến chạy thử nghiệm vào năm 2018 và đi vào vận hành chính thức năm 2019. Đây có thể nói là điểm nhấn lớn nhất của dự án khi tuyến Metro đi vào khai thác, bạn chỉ mất 10 phút đi chuyển để đi tới trung tâm thành phố mà không lo kẹt xe,…
Dự án Saigon Gateway chỉ cách ngã tư Bình Thái chỉ 500m sẽ là lý tưởng hơn nữa cho những khách hàng đang làm việc trong vòng bán kính 3,4km.

 
Vị trí

Tiện ích

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

PHÒNG GYM

HỒI BƠI

Hình ảnh

Video

Nhận tài liệu dự án ngay - Hotline: 0828 92 97 99