Bất động sản thành phố mới Nam Sài Gòn cơ hội vàng cho nhà đầu tư đón đầu xu thế

29.08.2022

Bất động sản Nam Sài Gòn nói chung và khu vực thành phố mới Nam Sài Gòn nói riêng, tăng nhiệt nhờ hàng loạt lợi thế từ thông tin quy hoạch lên quận, quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.

Bất động sản thành phố mới Nam Sài Gòn giá mềm, tiềm năng tăng giá lớn

Theo chủ trương đề án đầu tư của UBND TP.HCM giai đoạn 2021 - 2030, 4 huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn sẽ được định hướng phát triển từ huyện lên quận hoặc thành phố trực thuộc TP.HCM, riêng huyện Nhà Bè dự kiến trở thành đô thị vệ tinh như khu vực Phú Mỹ Hưng tại quận 7. Với thông tin quy hoạch cùng với lợi thế phát triển hạ tầng đồng bộ, thu hút nhiều chủ đầu tư lớn đã thúc đẩy làn sóng đầu tư bất động sản dịch chuyển về khu Nam Sài Gòn.

Khu vực quận 7 Nam Sài Gòn - TPHCM.

Việc quỹ đất tại trung tâm ngày càng khan hiếm, các nhà đầu tư buộc phải tìm kiếm và phát triển trên nền tảng mới và khu vực thành phố mới Nam Sài Gòn hội đủ những yếu tố của một “vùng đất hứa”: quỹ đất còn tương đối rộng lớn, cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô, điều kiện sinh thái lý tưởng với nhiều mảng xanh và hệ thống kênh rạch dày đặc... Trong tương lai, thị trường bất động sản thành phố mới Nam Sài Gòn sẽ nhanh chóng trở thành một trong những khu vực sầm uất, sôi động của thành phố.

So với các khu vực khác, thành phố mới Nam Sài Gòn từng được biết đến là thị trường mới mẻ, thu hút các nhà đầu tư bởi mức giá còn mềm và theo giới kinh doanh bất động sản nhận định, mặt bằng giá khu vực thành phố mới Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục tăng mạnh khi hạ tầng giao thông được triển khai hoàn thiện.

Nằm ở cửa ngõ khu vực phía Tây, Tây Bắc và phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, huyện Bình Chánh là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao. Giai đoạn vừa qua, khu vực này đã ghi nhận sự hiện diện của hàng loạt tên tuổi lớn đang đẩy mạnh đầu tư và hoàn thiện các dự án như Hưng Thịnh, An Gia, Nam Long, Khang Điền, TTC Land…… Đón đầu xu hướng phát triển của thành phố mới Nam Sài Gòn công ty cổ phần FIFA INVESTMENT đã phát triển dự án khu đô thị phức hợp FIFA CITY có quy mô 3,3ha tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh và Quản Trọng Linh (cổng chợ đầu mối Bình Điền).

FIFA CITY sở hữu hai mặt tiền tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Văn Linh – Quản Trọng Linh (cổng chợ đầu mối Bình Điền – quận 8)

Ngay tại tọa độ vàng của khu vực thành phố mới Nam Sài Gòn, đang nổi lên một dự án mang lối sống xanh đậm chất Nhật Bản. đó là khu đô thị phức hợp FIFA CITY với hai mặt tiền tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Văn Linh – Quản Trọng Linh (cổng chợ đầu mối Bình Điền – quận 8), vừa có chất tiện nghi khi kết nối với những tiện ích nổi bật hàng đầu khu vực.

Dự án khu đô thị phức hợp FIFA CITY. 

Góp thêm một điểm sáng cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn nói chung và thành phố mới Nam Sài Gòn nói riêng, dự án FIFA CITY là một trong những dự án đang nhận được nhiều quan tâm trong giai đoạn hiện nay, hướng đến không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, dự án được thiết kế tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và gió trời, vừa giúp lưu thông không khí, vừa góp phần tiết kiệm điện năng sử dụng.

Thỏa mãn nhu cầu sống xanh của cư dân đô thị hiện nay, FIFA CITY được bao phủ bởi diện tích mảng xanh và mặt nước từ công viên Sakura Park, vừa góp phần cải thiện tình trạng không khí, vừa mang đến không gian thư giãn cho cư dân.

Trong bối cảnh làn sóng đổ về bất động sản khu Nam Sài Gòn, những dự án ra mắt trong thời điểm này trở thành tâm điểm được săn đón, với dự án khu đô thị phức hợp FIFA CITY chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 tới đây, không chỉ bổ sung nguồn cung nhà ở và bất động sản thương mại cho thị trường mà còn góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu vực thành phố mới Nam Sài Gòn.