Vị trí dự án Hà Đô Centrosa Garden không những đẹp mà còn đắc địa

10.11.2020

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden không chỉ đẹp mà còn mang tính đắc địa và chiến lược rõ rệt. Chính bởi đặc điểm vị trí tuyệt vời này mà các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và phong thủy đều đánh giá rất cao về dự án.


Những điều thú vị về vị trí dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

– Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 mặt ngay trên mặt đường 3 Tháng 2
Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 tọa lạc tại khu dân cư hiện hữu 13C mặt tiền Đường 3 Tháng 2, Quận 10. Với ưu thế 60m mặc đường là tiền đề quan trọng thể hiện tầm vóc, quy mô dự án, chắc chắn mang đến những căn hộ có view đẹp nhất, thoáng rộng lại thuận tiện cho sinh hoạt.

Chỉ cần vài phút bạn có thể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các trung tâm thương mại và các trường học lớn.

Đường 3 Tháng 2 cũng chính là con đường chiến lược, huyết mạch có thể kết nối mọi phương tiện và tuyến đường trong địa bàn quận cũng như các quận trong thành phố.  Tại đây, cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển để kết nối quận 1, quận 5, quận 7, quận 8… cùng thời gian đó bạn cũng có thể kết nối quận 2 và quận 9 qua cầu Phú Mỹ. Nếu như muốn kết nối với các tỉnh miền Tây cư dân chỉ cần di chuyển theo 3 Tháng 2 là có thể lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây cũng là con đường hiện đại, với chất lượng tốt nhất trong thành phố, với nhiều loại hình giao thông hiện đại như bus nhanh, tàu điện ngầm…đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

– Dự án Hà Đô Centrosa Garden nằm trên địa bàn quận Quận 10
Vị trí Dự án Hà Đô Centrosa Garden là một trong những vị trí chiến lược, hiện đang nhận được sự quan tâm tích cực của UBND thành phố. Chủ trương của thành phố tiếp tục đầu tư mạnh hơn nữa để đưa quận trở thành mô hình thành phố hiện đại, nhằm khai thác tối đa tiềm lực hiện có của quận. Chủ trương này được thể hiện ở hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, đồng thời những dự án phúc lợi xã hội đổ dồn về địa bàn của quận trong thời gian gần đây.

Sự quan tâm của UBTP đã thể hiện mảnh đất đắc địa của Quận 10 đồng thời cũng thể hiện được tương lai phát triển bùng nổ, mạnh mẽ hơn nữa.

– Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 nằm trong cộng đồng cư dân văn minh
Cùng với Hà Đô Centrosa Garden Quận 10, hiện cũng có nhiều dự án chung cư hoặc khu dân cư mới đang được hình thành. Đây là tiền đề quan trọng thể hiện cộng đồng dân cư đồng đẳng, cùng thu nhập, trình độ văn hóa mang lại cuộc sống dễ chịu, sự tôn trọng đối đa đời sống riêng tư, phù hợp nhịp sống hiện đại.

Đánh giá của chuyên gia về vị trí dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10
Theo như những chuyên gia hàng đầu về phong thủy đánh giá, vị trí Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 có tính đắc địa về phong thủy, không chỉ nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện trong kết nối mà nơi đây còn tích hợp nhiều yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa với nguồn vượng khí dồi dào, việc nằm ở phía Nam thành phố còn cho thấy nguồn năng lượng bền vững, tuyệt vời giúp hỗ trợ cư dân sinh sống, làm việc thuận lợi, vượng phát.

Thực tế đã chứng minh, chính vị trí hiện đại đã mang đến cho dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 sự kết nối đồng bộ, tuyệt vời và đầy viên mãn, mang đến cuộc sống thuận tiện, hiện đại và đầy những trải nghiệm. Khó có dự án nhà ở dành cho đối tượng thu nhập trung bình lại có thể tích hợp hệ thống tiện ích: Y tế – Giáo dục – Vui chơi giải trí hoàn hảo, đồng bộ đến thế.

Lựa chọn an cư tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 không chỉ là chọn không gian sống lý tưởng mà còn lựa chọn tương lai sáng ngời hạnh phúc, tương lai rộng mở.