Chủ đầu tư và ngân hàng HDBank bảo lãnh tiến độ xây dựng cho từng căn riêng lẻ của dự án Grand SunLake

13.07.2022

Căn hộ cao cấp Grand SunLake được chủ đầu tư cùng ngân hàng HDBank bảo lãnh tiến độ xây dựng cho từng căn riêng lẻ, như một lời cam kết chắc chắn với khách hàng về tiến độ thi công và hoàn thành dự án đúng thời hạn.

Dự án Grand SunLake luôn được liên danh chủ đầu tư công ty cổ phần thiết bị Thủy Lợi (HESCO) cùng công ty cổ phần tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam, làm theo đúng quy trình của pháp luật, đồng thời đảm bảo an toàn dưới sự bảo lãnh của ngân hàng HD bank, theo đúng tiêu chí trong luật kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Grand SunLake ngay cửa ngõ khu đô thị Văn Quán - Hà Đông

Việc công ty cổ phần thiết bị Thủy Lợi (HESCO) cùng công ty cổ phần tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam, đầu tư dự án Grand SunLake đã đánh dấu bước khởi đầu hợp tác tốt đẹp. Là một trong những doanh nghiệp với nội lực tài chính và tiềm năng phát triển mạnh, liên danh chủ đầu tư luôn đặc biệt chú trọng đến quyền lợi của khách hàng và tính pháp lý của dự án. Bên cạnh liên danh chủ đầu tư uy tín thì khu phức hợp căn hộ cao cấp Grand SunLake, còn được thừa hưởng tiềm lực tài chính vững vàng từ HD bank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào tiến độ cũng như chất lượng dự án.

Thứ nhất: Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ, nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với người mua nhà sẽ được ngân hàng đứng ra bảo đảm, trong đó bao gồm: khoản tiền ứng trước và các khoản tiền khác theo hợp đồng mua bán, hợp đồng bảo lãnh đã ký kết. Do đó, khi mua căn hộ cao cấp Grand SunLake, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, vì nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng theo hợp đồng, khách hàng có quyền yêu cầu ngân hàng bảo lãnh quyền lợi của mình.

Thứ hai: Trước khi chấp nhận bảo lãnh cho liên danh chủ đầu tư công ty cổ phần thiết bị Thủy Lợi (HESCO) cùng công ty cổ phần tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam, thì ngân hàng HDBank đã phải đánh giá dự án Grand SunLake có đủ điều kiện được bán hay không? trong hợp đồng mua bán có quy định việc chủ đầu tư phải thanh toán lãi vay thay khách hàng khi vi phạm tiến độ bàn giao nhà hay không? Cùng khả năng thực hiện đúng tiến độ dự án và sử dụng số tiền ứng trước, các khoản tiền khác của bên mua đã trả cho đúng mục đích hay không? Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án Grand SunLake.

Dự án Grand SunLake được chủ đầu tư và ngân hàng HDBank bảo lãnh tiến độ xây dựng cho từng căn riêng lẻ

Bên cạnh đó dự án căn hộ cao cấp Grand SunLake còn được áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi như: Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, trong bối cảnh tín dụng vào bất động sản đang bị siết chặt như hiện nay, thì điều này sẽ giúp khách hàng an tâm và dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp Grand SunLake mà không cần tích lũy nhiều về tài chính.

Đặc biệt với mức giá chỉ từ 36 triệu/m2 và thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà cùng chiết khấu lên đến 7%, Grand SunLake không chỉ là nơi an cư hoàn hảo mà còn hứa hẹn gia tăng giá trị trong tương lai.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Khuyến, Trần Phú – Hà Đông, ngay cửa ngõ khu đô thị Văn Quán, dự án Grand SunLake có tổng diện tích 21.294.7m2 bao gồm 1 tòa tháp đôi 50 tầng, 1 tòa tháp 45 tầng, khu biệt thự cao cấp và 2 tòa nhà văn phòng 16 tầng, được phát triển theo xu hướng affordable luxury với dòng căn hộ nghỉ dưỡng wow home tiên phong cùng chuỗi hơn 50 tiện ích hiện đại, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân nơi đây.